Được thành lập với đội ngũ nhân sự cao cấp nhiều năm kinh nghiệm. Sdragon đang từng ngày khẳng định thương hiệu đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi – Sdragon chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm chuyên nghiệp. Với mong muốn đóng góp một phần trong việc thúc đẩy kinh tế đất nước bằng cách tạo ra những sân chơi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước – giao lưu, học hỏi công nghệ mới, tìm kiếm đối tác, nâng cao hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn đổi mới, cập nhật xu hướng mới trong thiết kế và thi công gian hàng Triển lãm. Sdragon sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế dựa trên những yêu cầu cơ bản của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng được đề cao. Sdragon không chỉ thiết kế đơn thuần mà còn chú trọng các giải pháp phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, gián tiếp giúp các doanh nghiệp đang hoạt động có sự thay đổi lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, giá trị cạnh tranh, định vị và mở rộng ảnh hưởng đến với khách hàng. Các dịch vụ của Sdragon được tạo ra bởi một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì chúng tôi luôn coi mỗi sản phẩm mình tạo ra là một kiệt tác nghệ thuật – mang tới sự hài lòng và tín nhiệm cho khách hàng.

Tầm nhìn:
– Nằm trong top các công ty đi đầu trong lĩnh vực:

+ Tổ chức Sự kiện, Triển lãm – những sân chơi Chất lượng, Chuyên nghiệp, Uy tín cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+ Thiết kế & Thi công – ý tưởng độc đáo, tiết kiệm chi phí, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Sứ Mệnh:

– Hỗ trợ các doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước thông qua các Sự kiện, Triển lãm.

– Thúc đẩy kinh tế đất nước bằng cách tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới.

– Cung cấp các Ý tưởng độc đáo, Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các đơn vị tham gia Triển lãm có nhu cầu sử dụng gian hàng đặc biệt.

“Tạo sự khác biệt – Mang đến thành công”

– Lên ý tưởng thiết kế đến khi Khách hàng hài lòng;

– Cung cấp dịch vụ lưu trữ và tái sử dụng gian hàng cho những lần sau;

– Thiết kế & thi công gian Upgrade, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn có những thiết kế ấn tượng;

– Chất lượng công trình luôn được đảm bảo;

– Phong cách làm việc nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp.

 

“Tạo sự khác biệt – Mang đến thành công”

92%
Đánh giá cao
1000
Dự án
5096
Lượt truy cập
100
Sự kiện

Đối tác